Xuân Nghị và Trần Vân – Phim giả tình thật ?

Những mọt phim điện ảnh chắc chắn không còn xa lạ với series phim “Phòng trọ Balanha” cực hot hiện nay. Trong đó, 2 diễn viên Xuân Nghị và Trần Vân đảm nhiệm vai diễn là một cặp đôi yêu nhau. Thế nhưng trên mạng xã hội đang rầm rộ với hình ảnh tình tứ đầy thân mật giữa 2 người. Liệu có tồn tại phim giả tình thật giữa 2 nhân vật nổi tiếng này hay không ? Xuân Nghị và Trần Vân đã xác nhận mối quan hệ tình cảm này hay chưa ?

Hai diễn viên Xuân Nghị và Trần Vân là những gương mặt diễn viên không còn xa lạ với người hâm mộ xem truyền hình. Qua bộ phim “Phòng trọ Balanha”, 2 nhân vật này lại càng được yêu quý hơn, thậm chí được người hâm mộ tích cực ghép đôi với nhau. Trong một group chuyên bàn chuyện showbiz bỗng dung rò rỉ hình ảnh đầy thân mật giữa cặp đôi bạn diễn này. Bỗng dưng, người hâm mộ lại có thêm hi vọng và cực kì mong chờ câu chuyện tình yêu giữa đời thực của hai người.

Trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đã có những hành động, cử chỉ đầy tình tứ. Hình ảnh được ghi lại ghi cả 2 ngồi tại một quán cafe. Cả hai đều có hành động sờ má, vuốt tóc và ghé sát tai thì thầm rất tình tứ. Khi lộ ra những hình ảnh này, không ít người nghi ngờ cả hai đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim cùng nhau.

Xuân Nghị đã xác nhận tin đồn hẹn hò ?

Khi “mr cần trô” Xuân Nghị biểu lộ gương mặt hài hước, Trần Vân nở nụ cười rất tươi và dường như cô nàng rất hạnh phúc và vui vẻ. Tất nhiên rồi, khi ở bên cạnh một anh chàng điển trai và vui tính như vậy liệu có cô nàng nào lại không vui vẻ được cơ chứ.

Trong showbiz hiện nay có rất nhiều cặp đôi sau khi tham gia đóng phim cùng nhau. Đã có một sự gắn bó mật thiết và gần gũi nhất định. Từ đó nảy sinh tình cảm và có ngay một mối tình phim giả tình thật. Vì thế mà người hâm mộ cũng rất hy vọng Trần Vân và Xuân Nghị có thể đến với nhau. Và có được một tình yêu đẹp và gắn bó.

Khi những hình ảnh được tung lên mạng xã hội và các group. Phía báo chí đã có những câu hỏi đặt ra để xác nhận tin đồn. Tuy nhiên khi liên lạc với nam diễn viên Xuân Nghị. Anh đã trả lời rằng hiện tại chưa thể xác nhận được tin đồn này.

XEM THÊM : Sự trở lại của Grab Be sau dịch bệnh Covid-19 kéo dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *