Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch

Thông tin mới nhất, cầu thủ Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch bệnh. Sau khi trở về nước Văn Hậu sẽ là sự bổ sung của CLB Hà Nội.

Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch

Tổng giám đốc Võ Lê Trung của Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội chia sẻ

Mới đây, tổng giám đốc Võ Lê Trung của Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội chia sẻ. Thủ tướng Hà Lan yêu cầu hoạt động bóng đá của nước này không diễn ra trước tháng 9/2020. Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng ông Trung được biết là như thế.

Thế nhưng, Liên đoàn Bóng đá Hà Lan, Ban tổ chức giải đấu vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Vẫn chưa có quyết định chính thức về phương án của mùa giải 2019/20. Chưa có thời gian cụ thể là kết thúc như thế nào và bao giờ. Chính vì vậy mà CLB Heerenveen đến thời điểm này chưa có văn bản nào gửi sang CLB Hà Nội.

Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch

Theo ông Trung chia sẻ, thời hạn cho mượn cầu thủ Văn Hậu giữa 2 bên sẽ kết thúc vào cuối tháng 6/2020. Như vậy, nếu có các diễn biến khác liên quan đến thời hạn cho mượn. Heerenveen sẽ có văn bản chính thức gửi CLB Hà Nội trước một tháng. Trên tinh thần tôn trọng, 2 bên vẫn còn thời gian để tính toán các bước đi tiếp theo.

Và theo như lời phát biểu của lãnh đạo CLB Hà Nội cũng cho biết. Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn. Văn Hậu sẽ phải ngồi ngoài hết giai đoạn lượt đi V.League. CLB Hà Nội dự định sẽ đăng ký Văn Hậu vào lượt về.

Những đường đi nước bước khi ra nước ngoài thi đấu của các cầu thủ

Các cầu thủ ở Việt Nam ta rất giỏi, có rất nhiều cầu thủ được mời ra nước ngoài thi đấu. Không chỉ Văn Hậu mà nhiều cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội đều được mời. Thế nhưng như lời hứa trước đây, các bậc thầy sẽ tạo điều kiện hết sức có thể cho các cầu thủ. Nhưng đi đội nào, đi như thế nào, bậc thầy sẽ tính toán kỹ lưỡng.

Những người thầy, người huấn luyện viên sẽ phân tích cho các cầu thủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện sẽ có rất nhiều yếu tố chủ quan, khách quan tác động đến thành công. Trong một thương vụ chuyển nhượng, không có con đường nào chỉ có toàn hoa hồng.

Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch

Trên đây là tin tức Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch. Mọi thứ vì dịch bệnh mà đều phải bị trì hoãn lại rất khó khăn, tất cả đều phải tìm hướng giải quyết khác. Để theo dõi tin tức mới nhất trong ngày hãy theo dõi trang chúng tôi nhé.

Xem thêm

Việt Nam thêm người khỏi bệnh, nhiều ngày liền không có ca dương tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *