Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên

Mới đây, Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên. Trường có thông báo cho sinh viên bắt đầu đi học lại sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên

Thông báo dự kiến đi học lại của trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa có thông báo dự kiến cho sinh viên đi học lại. Theo như thông báo này, sinh viên chính quy dự kiến sẽ quay trở lại trường học tập trung. Thời gian quay lại trường cụ thể là vào ngày 18/5/2020. Bên cạnh đó trường vẫn dạy học online theo đúng thời khoá biểu đã xếp cho đến khi học tập trung.

Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên

Theo như quyết định của trường, việc tổ chức dạy học tập trung dự kiến từ này 18/5 – 7/6 là bắt buộc. Đó là thời gian học bù, nhằm bổ sung và hệ thống lại kiến thức cho sinh viên. Đối với sinh viên K19 của trường sẽ kết thúc học tập trung tại trường sớm hơn. K19 kết thúc vào ngày 31/5, thời gian sau đó còn tham gia học quân sự.

Trường có nêu rõ thời gian học tập trung đối với các môn học sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ. Còn tùy thuộc vào tình hình dạy, học trực tuyến, theo đề xuất của giảng viên, sinh viên học. Theo thông báo này, Trường ĐH Kinh tế – Luật sẽ tổ chức thi cuối học kỳ từ 8 – 28/6. Riêng với học kỳ hè sẽ bắt đầu từ ngày 13/7/2020.

PGS – TS Lê Tuấn Lộc, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Theo PGS-TS Lê Tuấn Lộc, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Kế hoạch dự kiến này của trường căn cứ trên các văn bản chỉ đạo của Chính phủ. UBND TP.HCM, ĐH Quốc gia TP.HCM về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Và ý kiến của Bí thư Thành ủy TP.HCM tại Hội nghị BCH Đảng bộ TP.HCM.

Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) chọn cách thông báo trước thời gian. Nhằm mục đích cho giảng viên và sinh viên của trường chủ động hơn. Mọi người sẽ sẵn sàng hơn trong việc tổ chức dạy học và học tập của người học. Để đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất và thi cuối học kỳ có kết quả cao.

Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên

Cho đến thời điểm hiện tại, trong khối hệ thống ĐH Quốc gia TP.HCM. Trường ĐH Kinh tế – Luật là đơn vị đầu tiên có thông báo về việc dự kiến cho sinh viên trở lại trường. PGS – TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết. Đầu tuần tới Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của ĐH này sẽ họp và xem xét. Sau đó quyết định thời gian cho sinh viên trở lại trường học tập trung.

Trên đây là tin tức Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) nổ phát súng đầu tiên. Trường dự kiến cho sinh viên đi học trở lại sau một mùa nghỉ dịch khá lâu. Để theo dõi tin tức mới nhất trong ngày hãy theo dõi trang chúng tôi nhé.

Xem thêm

Cô gái đến ATM nhận gạo bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *