Song Hye Kyo và Hyun Bin nghi vấn quay lại hẹn hò

Mới đây cộng đồng mạng đã có nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đang hẹn hò. Tin tức nhanh chóng lan nhanh trên mạng khiến nhiều khán giả cảm giác ngỡ ngàng.

Hành động của Song Hye Kyo trên mạng xã hội bị nghi ngờ

Ngày trước, Song Hye Kyo và Hyun Bin từng có một cuộc tình 3 năm. Đó là cuộc tình sau khi đóng chung phim của 2 diễn viên. Truyền thông tin rằng có nhiều bằng chứng cho thấy cả hai diễn viên đã quay lại. Tin tức khá hoang man dư luận hiện nay.

Vào ngày 29/4 có tin tức rằng nữ diễn viên Park Sol Mi. Cô là bạn thân của Song Hye Kyo chia sẻ lời bài hát trong bộ phim Thế giới họ đang sống. Đây là tác phẩm se duyên cho cô nàng Song và anh Hyun. Đáng chú ý là diễn viên Song đã vào bài đăng và bình luận: “Chị à, haha”.

Tất cả hành động của nữ diễn viên trên mạng xã hội đều nhận được sự chú ý của truyền thông. Và của cả người hâm mộ, bởi nó thể hiện cho cảm xúc và suy nghĩ của cô. Thường là đầu mối cho một sự việc sắp xảy ra. Giống như trước đó nữ diễn viên từng xóa một vài hình ảnh của Song Joong Ki trước khi ly hôn.

Nghi ngờ Song Hye Kyo và Hyun Bin đang trong mối quan hệ lãng mạn

Dạo gần đây có rất nhiều tin tức đã đăng tải rầm rộ tin đồn về 2 diễn viên này. Và họ tin rằng Song Hye Kyo có thể đang trong mối quan hệ lãng mạn với bạn trai cũ của mình. Nghi ngờ người đó chính là chàng diễn viên Hyun Bin.

Trước đó, nữ diên viên cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh cắt tóc ngắn với nội dung: “Khi tôi 28 tuổi”. Lúc này cũng là lúc cô đang chính thức hẹn hò với Hyun Bin. Giả thuyết Hyun Bin ,và Song Hye Kyo quay lại với nhau thì điều đó cũng có cơ sở.

Bởi vì khi nam diễn viên đóng chung phim với Son Ye Jin. Đã được khán giả ra sức ghép đôi. Thế nhưng anh đã một mực khẳng định không có tình cảm với bạn diễn nữ xinh đẹp. Anh đã từ chối thẳng thừng và trả lời rõ ràng với truyền thông.

Cặp đôi đã chính thức hẹn hò với nhau từ tháng 6/2009 và chia tay vào tháng 3/2011. Đến tháng 10/2017, nữ diễn viên kết hôn với đàn em Song Joong Ki. Nhưng nhanh chóng chia tay chỉ sau 20 tháng vào tháng 7/2019.

Trên đây là tin tức mới nhất về Song Hye Kyo và Hyun Bin nghi vấn quay lại hẹn hò. Tin tức trên đã nhanh chóng được rất nhiều kênh thông tin báo đài cập nhật. Để theo dõi được tin tức mới nhất trong ngày hãy nhanh chóng theo dõi trang chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Han Sara vòng eo 53cm, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *