Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ bị chỉ trích

Mới đây cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Có rất nhiều bình luận tốt nhưng cũng có những bình luận trái chiều. Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ bị chỉ trích

Phương Mỹ Chi đăng tải video trét bánh kem mẹ lên trang cá nhân và bị chỉ trích

Mới đây Phương Mỹ Chi có đăng lên trang cá nhân của mình một video. Đó là video cùng người thân chúc mừng sinh nhật mẹ. Video ghi lại khoảnh khắc ca sĩ nhí đang nhí nhố bôi trét bánh kem vui vẻ. Trong khi đó một người khác đang giữ mẹ cô đứng yên. Mỹ Chi cùng mọi người nhiều lần bôi trét bánh kem lên mẹ của cô. Khiến cho bánh kem che kín gương mặt và lem lên cả tóc của mẹ cô. Phương Mỹ Chi đăng video lên và viết: “Nạn nhân đã cố kháng cự nhưng vẫn bị đám người lạ mặt khống chế”. Khi đăng đoạn video lên đã gây tranh luận trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Có không ít khán giả đánh giá trêu đùa quá đà. Như vậy là gây khó chịu và lãng phí. Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ bị chỉ trích Cụ thể có một khán giả bình luận rằng: “Mẹ Phương Mỹ Chi hiền quá ấy chứ, tôi mà là cô, tôi chỉ thấy bực mình. Không hiểu sao có thể kẹp giữ mẹ lại, cố ý bốc trét bánh mấy lần. Sau lại còn một đám quỳ lạy hát như thế, tôi cảm thấy không nên, kiêng kị nhất là ngày sinh nhật. Đã vậy còn phung phí bánh” Thêm một khán giả nữa cho hay: “Tôi bị dị ứng với mấy cái trò bôi trét xong cầm bánh sinh nhật bụp vào mặt. Sinh nhật người ta có cái bánh ý nghĩa, không hiểu sao cầm cả cái vả thẳng vào mặt được”, “Trò này vừa lãng phí lại bẩn. Dính bánh kem khó lau sạch vô cùng. Chưa kể mẹ Chi bị bôi kín mặt có thể rất khó chịu”.

Những bình luận bênh vực Phương Mỹ Chi

Bên cạnh những lời chỉ trích cô ca sĩ trẻ rằng phung phí, là vậy là không nên. Thì cũng có rất nhiều lời khen ngợi rằng Phương Mỹ Chi cùng gia đình khá vui vẻ. Gia đình đang có hành động vui đùa để kỷ niệm ngày sinh nhật mẹ. Một người bình luận bênh vực: “Đây chỉ là trò vui ngày sinh nhật, tôi thấy nhiều nhà cũng làm vậy, mẹ Chi trông cũng vui vẻ”, “Chúc mừng sinh nhật mẹ Chi, cả nhà vui vẻ, đầm ầm quá”. Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ bị chỉ trích Trên đây là tin tức mới nhất Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ bị chỉ trích. Có rất nhiều bình luận từ nhiều phía khác nhau về hành động ấy của cô ca sĩ trẻ. Thế nhưng chung quy đây là một sự thể hiện riêng của mỗi người trong cuộc sống. Ai cũng sẽ có những khoảng không gian riêng và sống thật nhất với bản thân mình.

Xem thêm

Thu Thảo mang bầu lần hai, hoa hậu kín tiếng bấy lâu nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *