Người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh

Người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh được khai trương. Đây là những hình ảnh rất đáng sống trong mùa dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng khai trương ở TP.HCM

Vào sáng 21/4, siêu thị hạnh phúc 0 đồng đầu tiên tại TP.HCM đã chính thức khai trương. Siêu thị hạnh phúc 0 đồng này nhằm để phục vụ người dân nghèo, khó khăn trong dịch COVID-19.

Địa điểm siêu thị hạnh phúc 0 đồng đặt là tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM). Vì ở nơi đây sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Rất phù hợp cho việc giãn cách 2 mét được thực hiện khi người dân đến siêu thị hạnh phúc. Như thế sẽ đảm bảo an toàn hơn cho tất cả mọi người dân khi đến đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Apec Group và các đơn vị đồng hành. Kết hợp lại với nhau đã đồng loạt mở được 18 chuỗi “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” trên cả nước. Đây là một mô hình đầy tính nhân văn, nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Đặc biệt hơn nữa là còn nhận được nhiều từ các nhà hảo tâm chung sức đóng góp.

Người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh

Trong siêu thị hạnh phúc 0 đồng gồm có 3 gian chính. Gian thứ nhất là gian hàng lương thực, thực phẩm. Gian hàng thứ hai là gian hàng quần áo. Và gian hàng cuối cùng là gian hàng sách truyện. Mỗi khách hàng như thế sẽ được chọn 5 sản phẩm khác nhau. Tổng giá trị cho mỗi lần là 100 ngàn đồng và 2 lần cho một tháng.

Giờ mở cửa của siêu thị từ 8h – 17h các ngày trong tuần. Câu khẩu hiệu của siêu thị hạnh phúc 0 đồng là: “Nếu bạn khó khăn hãy lấy những gì mình cần. Nếu bạn đủ đầy, xin nhường người khó khăn hơn”.

Người dân bật khóc vì nhận được cái tình ở siêu thị hạnh phúc

Chú Phan Văn Tài ở Quận 10 TP.HCM chia sẻ: “Sáng nay tôi đến sớm, xếp hàng ngồi chờ. Tôi không nhận cho mình mà nhận giúp cho một người quen khó khăn hơn. Tới đây thấy mọi thứ đã được sắp đặt gọn gàng, chỉn chu. Mọi người thì tận tình hướng dẫn và lấy hàng giúp, bỗng nhiên tôi có một cảm xúc khó tả, nước mắt cứ thế trào ra”

Chú nói: “Tôi khóc không phải nhận được quà mà bởi vì cảm nhận được tình cảm giữa con người với con người những lúc khó khăn như thế này. Người Sài Gòn luôn là vậy bao dung, thân thiện và nghĩa tình”.

Người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh

Đó là những hình ảnh đẹp nhất, những hình ảnh đáng lên sóng để mọi người cảm nhận được. Cảm nhận được đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn có cái gọi là tình người.

Trên đây là những hình ảnh đẹp về người dân cảm động bật khóc siêu thị 0 đồng ở TP Hồ Chí Minh. Ai rồi cũng sẽ có những lúc giàu sang, những lúc khó khăn bao vây. Nhưng nếu cùng nhau chung tay góp sức, cưu man lấy nhau thì thế giới này sẽ trở nên rất tuyệt vời.

Xem thêm

Đã có 3 tỉnh bắt đầu cho học sinh đi học trở lại kể từ ngày 21/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *