Nam thần Lee Min Ho lần đầu tiên đăng ảnh một người phụ nữ khác ngoài mẹ ruột lên instagram làm cư dân mạng điên đảo

Dạo gần đây, bộ phim “The King” với nam chính là diễn viên Lee Min Ho thủ vai. Vẫn đang làm điên đảo cộng đồng mạng. Bộ phim vẫn còn đang làm chao đảo fan hâm mộ thì mới đây, trên tài khoản instagram cá nhân của mình. Người phụ nữ đó là ai mà khiến anh chàng ngắm nhìn đắm đuối như vậy và liệu có một cuộc tình nào nảy sinh hay không ?

Mới đây, các fan hâm mộ được một phen bất ngờ và đầy tò mò. Khi bất chợt trên instagram của Lee Min Ho có đăng tải một bức ảnh. Nhân vật trong bức ảnh đó là là anh và một người phụ nữ đứng bên cạnh. Trong ảnh, có thể nhận ra được Lee Min Ho đang hướng người mình và ánh mắt về phía cô gái.

Trước đây, trên tài khoản mạng xã hội riêng của Lee Min Ho. Chưa từng xuất hiện hình ảnh của một người phụ nữ nào khác. Ngoài mẹ ruột của anh. Do vậy khi bức ảnh này xuất hiện đã làm cho người hâm mộ rất bất ngờ. “Chắc hẳn người phụ nữ này quan trọng với anh ấy lắm đây”. “Hãy nhìn ánh mắt đắm đuối của Lee Min Ho kìa”. Không ít fan bình luận ở phía dưới. Bày tỏ sự tò mò xen lẫn hào hứng với bức ảnh của anh chàng.

Người phụ nữ trong tấm ảnh là ai ?

Con mắt tinh anh của cư dân mạng đã nhận ra. Nhân vật nữ trong ảnh chính là Kim Go Eun. Đây là nữ chính đóng cùng với anh trong bộ phim đang hot “Quân vương bất diệt”. Hình ảnh này bỗng làm dấy lên nghi ngờ. Về một mối tình “phim giả tình thật” giữa 2 nhân vật chính này. Bước ra từ bộ phim cực hot này, người hâm mộ rất mong muốn đón nhận. Một cuộc tình đẹp ngoài đời thật giữa Kim Go Eun và Lee Min Ho.

Fan hâm mộ của anh chàng cũng đã xác nhận. Xưa nay Lee Min Ho chưa từng đăng hình ảnh có mặt của người phụ nữ nào khác. Ngoài hình ảnh chụp cùng mẹ ruột từ phía sau lưng của anh. Do vậy, hình ảnh này dấy lên nghi vấn về tình cảm giữa 2 diễn viên nổi tiếng.

Đây là lần đầu tiên Lee Min Ho đăng hình ảnh về một người phụ nữ khác. Ngoài mẹ ruột của anh lên tài khoản cá nhân. Điều này càng khiến người hâm mộ ủng hộ và đẩy thuyền cho cặp đôi này. Mặc dù trên màn ảnh, cặp đôi được đánh giá không được chemistry. Nhưng ở hậu trường, có rất nhiều hình ảnh tình tứ và khoảnh khắc vui vẻ. Giữa hai người đã được paparazzi ghi lại. Liệu giữa Kim Go Eun và Lee Min Ho có phim giả tình thật hay không ? Là câu hỏi của rất nhiều fan hâm mộ.

XEM THÊM : Lee Min Ho, chàng hoàng tử tiết lộ giảm cân trên sóng truyền hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *