Kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy, đôi nam nữ đã bị bắt

Thông tin mới nhất, đôi nam nữ kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy. Hiện đang được Công an Huyện Bình Chánh TP.HCM bắt giữ điều tra.

Kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy, đôi nam nữ đã bị bắt

Thông tin chi tiết vụ việc

Theo nguồn thông tin ban đầu, sáng 14/04 anh P.H.H, quê Lâm Đồng, lái xe ôm công nghệ. Anh H đã đến công an trình báo việc bị một cặp đôi nam nữ kề dao vào cổ cướp xe máy. 

Anh H có trình bày với cơ quan Công an cụ thể sự việc như sau. Khi anh chạy xe máy đến trước khu vực KCN Vĩnh Lộc ở quốc lộ 1 (quận Bình Tân). Bỗng nhiên có một đôi nam nữ đi bộ vẫy yêu cầu chở về. Anh dừng lại và đôi nam nữ yêu cầu anh chở về địa chỉ cầu Bà Tri (huyện Bình Chánh). 

Kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy, đôi nam nữ đã bị bắt

Đi suốt dọc đường, cho đến đoạn đường Trần Hải Phụng (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh). Bỗng nhiên nam thanh niên nói với anh H dừng xe rồi bất ngờ móc dao kề vào cổ uy hiếp. Anh H ngay lúc đó đã bỏ xe chạy bộ tung hô lớn, đôi nam nữ lấy xe của anh H sau đó tẩu thoát.

Sau khi tiếp nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM. Tiến hành điều tra truy xét, bắt đôi nam nữ trên để điều tra rõ vụ việc. 

Đối tượng kề dao vào cổ cướp xe

Hiện tại, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng trên. Là cặp đôi nam nữ đã kề dao vào cổ anh H để cướp xe máy và tẩu thoát. Người nam là anh Lê Văn Hiếu (32 tuổi, hiện sống lang thang). Nữ là chị Tống Thị Ngọc Yến (32 tuổi, tạm trú tại Hóc Môn). Công an tiến hành điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bước đầu cả hai đối tượng trên khai nhận do nghiện ma túy nên bàn kế hoạch cướp tài sản. Sau khi cướp được số tiền ấy sẽ dành để mua ma túy. Sau khi gây án, cả hai đã gỡ chiếc điện thoại gắn trên xe của anh H. Đem điện thoại đi bán, nhận được 400.000 đồng, còn chiếc xe máy được mang đi cầm đồ.

Kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy, đôi nam nữ đã bị bắt

Ngoài ra, Công an cũng tạm giữ Phạm Tuấn Khanh (28 tuổi, quê Long An). Và Võ Thị Thanh Trúc (34 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu). Vì 2 đối tượng sống chung khu nhà trọ với Yến. Sau khi nghe tin Yến cướp được xe máy và mang đi cầm thì bỏ tiền ra mua về. Sau đó tiến hành thay biển số giả để sử dụng. Công an điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội.

Trên đây là tin tức vụ việc kề dao vào cổ cướp xe ở TP.HCM để lấy tiền mua ma túy, đôi nam nữ đã bị bắt. Để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Mỹ đưa tàu ra Biển Đông, kêu gọi Trung Quốc ngừng thái độ bắt nạt, tranh chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *