Đông Nhi khoe clip hậu trường khoe mang bầu cùng chồng

Mới đây Đông Nhi khoe clip hậu trường khoe mang bầu cùng chồng của mình. Ông Cao Thắng đã có những hành động rất bất ngờ, tiếng cười rôm rả trong hạnh phúc.

Đông Nhi đăng clip hậu trường chụp ảnh thông báo mang bầu

Ngày 30/4 ca sĩ Đông Nhi đã đăng clip hậu trường chụp ảnh thông báo mang bầu. Cô ca sĩ đăng hậu trường cùng với chồng của mình là Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ kể: “Tiếng hét của ba làm mẹ hơi giật mình nhưng sẽ nhớ mãi trọn đời”.

Trong video đăng tải, đây là lần đầu tiên Đông Nhi khoe bụng bầu ở tháng thứ 3. Trong khi đó, Ông Cao Thắng chia sẻ anh biết tin sắp được làm bố từ 1/3. Đây cũng chính là ngày kỉ niệm tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khi đó, Đông Nhi bất ngờ đưa cho chồng một tấm thiệp đặc biệt ghi chữ “Ba ơi” .

Khi nhận được tấm thiệp Ông Cao Thắng chia sẻ: “Vào những dịp kỷ niệm thì vợ luôn khiến mình ngạc nhiên, nhưng lần này bất ngờ lớn quá. Giờ Thắng đã hiểu cảm giác của các bạn lần đầu làm bố, rất tuyệt vời và khó tả”.

Khi được vợ thông báo tin vui, Ông Cao Thắng đã hét lên và ôm vợ vào lòng. Anh nói: “ Tuyệt vời quá vợ yêu ơi”. Ông Cao Thắng đã hét thật lớn khi vợ thông báo mang bầu. Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác lần đầu làm bố với anh tuyệt vời và khó tả.

Đông Nhi bật mí đã chuẩn bị điều bất ngờ cho chồng

Đông Nhi kể rằng cô đã tự đi kiểm tra, lén mua thiệp về nhà. Tranh thủ khi không có chồng ở nhà cô đã cặm cụi viết, chuẩn bị chỉnh chu mọi thứ. “Từ lúc mang bầu lúc nào Nhi cũng thấy đói, mỗi ngày ăn 4 – 5 cữ, mỗi buổi cách nhau khoảng 2 tiếng. Nhi uống sữa, bánh trái, ăn cơm, ăn khuya, đói rất là có cơn”.

Mới đây ca sĩ Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng, đăng tải lên mạng xã hội. Cô đăng ảnh được ông xã ôm và trên tay anh cầm bức ảnh siêu âm. Ngay sau đó nhiều nghệ sĩ đã bình luận chúc mừng vợ chồng nữ nghệ sĩ. Và Đông Nhi cũng cho biết cô đã mang bầu được 3 tháng. Sức khỏe, tinh thần của cô đều rất tốt.

Đông Nhi khoe clip hậu trường khoe mang bầu cùng chồng

Giờ đây cô lại chia sẻ clip hạnh phúc tột độ của 2 vợ chồng mình khi đón bé đầu lòng. Được rất nhiều người mến mộ và gửi đến nhiều lời chúc mừng cho đôi trẻ.

Trên đây là thông tin mới nhất về ca sĩ Đông Nhi khoe clip hậu trường khoe mang bầu cùng chồng. Để theo dõi tin tức mới nhất trong ngày, hãy nhanh tay theo dõi trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Đà Lạt kẹt xe ngày 30/4, xe không thể lưu thông được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *