Đông Nhi công khai mang thai 3 tháng lên mạng xã hội

Vừa mới đây nữ ca sĩ Đông Nhi công khai mang thai 3 tháng trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ chia sẻ cô và chồng mình rất hồi hộp, vui mừng khi biết tin có em bé đầu lòng.

Đông Nhi đăng tải lên mạng hình ảnh siêu âm

Ngày hôm nay trên trang cá nhân của cô ca sĩ đám cưới thế kỷ đăng tải hình ảnh hot. Ca sĩ Đông Nhi đăng bức ảnh tình cảm cùng với chồng của mình là Ông Cao Thắng. Kèm với dòng trạng thái hạnh phúc xác nhận đã mang thai con đầu lòng 3 tháng.

Dòng trạng thái của ca sĩ Đông Nhi nguyên vẹn như sau: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con”. Đây là một dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc của cặp đôi vợ chồng trẻ tiếng tăm trong giới showbiz.

Bức hình trên Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm con và ôm vợ của mình rất tình cảm. Bức ảnh được Đông Nhi đăng tải chỉ sau ít phút đã nhận được lượng tương tác lớn của khán giả. Có rất nhiều anh, chị, em trong giới showbiz liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Kể cả fan cũng rất vui, gửi hàng loạt lời chúc mừng đến Nhi.

Các đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Cao Thắng cụ thể như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên, Bằng Kiều, Khả Như. Và còn nhiều nghệ sĩ khác cũng để lại bình luận chúc mừng vợ chồng Đông Nhi và Cao Thắng.

Đông Nhi chia sẻ thai nhi đang tiến triển tốt

Đông Nhi cho biết đã mang bầu được 3 tháng. Sức khỏe, tinh thần của cô đều rất tốt. Trước khi công bố mang bầu, thông tin Đông Nhi mang bầu được nhiều diễn đàn chia sẻ. Mấy ngày trước đó có một bức ảnh chụp từ sau lưng một cặp đôi trong phòng khám. Bức ảnh được cho là có nhiều nét tương đồng với vợ chồng nữ ca sĩ.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành nhiều thời gian bên nhau. Cặp đôi đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Mùa dịch vừa qua, họ cũng góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ quyên góp ủng hộ nhà nước chống dịch Covid-19.

Khi tham gia một đêm nhạc trực tuyến cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Nhằm quyên góp chống dịch Covid-19 vào ngày 26/4. Vợ chồng Ông Cao Thắng – Đông Nhi ủng hộ 250 triệu đồng.

Trên đây là tin tức mới nhất về Đông Nhi công khai mang thai 3 tháng lên mạng xã hội. Cặp đôi ca sĩ vui mừng trước tin vui trời ban này, tin vui này cũng được nhiều người chúc mừng. Để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày hãy nhanh tay truy cập trang web chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Cody Uni5 hút hồn phái nữ, mặc đẹp như sao Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *