Đà Lạt kẹt xe ngày 30/4, xe không thể lưu thông được

Đà Lạt kẹt xe ngày 30/4, các xe không thể nào lưu thông được khiến giao thông tắc nghẽn. Người du lịch và người dân ở Đà Lạt rất ngỡ ngàng và lo lắng về vấn đề trên.

Đà Lạt nhộn nhịp mùa lễ

Tuy Đà Lạt vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay dính mùa dịch. Vậy nên không đông khách như mọi năm, thế nhưng tình trạng kẹt xe vẫn tiếp diễn. Tin tức mới nhất Đà Lạt bị kẹt xe kéo dài suốt một chặng đường dài. Khiến các xe không thể nào di chuyển được.

Nhiều khách đến Đà Lạt tham quan chia sẻ về tình trạng kẹt xe như sau. “Đây là lần đầu tôi lên Đà Lạt. Cả năm đi làm có 4 ngày nghỉ lễ nên muốn đi Đà Lạt cho biết và dịch cũng vừa lắng xong nên khách chắc ít hơn. Vậy mà, tôi đi từ 7h đến hơn 14h vẫn còn cách 80km nữa”.

Tình hình cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối TP.HCM và Đồng Nai kẹt xe từ sớm. Phải rất khó khăn, mọi người mới qua được đoạn đường này. Tuy nhiên, khoảng 11h trưa, lại tiếp tục mắc kẹt ở xã La Ngà (Đồng Nai). Khiến hành trình lên Đà Lạt tưởng ngắn bỗng dài như vô tận.

Kẹt xe đoạn đường Đà Lạt đang là chủ đề nóng

Câu chuyện kẹt xe trên đường đến Đà Lạt hiện đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn du lịch. Khoảng 8h, khu vực quảng trường đã đông nghẹt. Phía đường đèo có hiện tượng phượt thủ nẹt bô, phóng nhanh phản cảm.

Năm nay lượng khách đổ về không đông như cùng thời điểm các năm trước. Tuy nhiên, xe di chuyển vẫn rất chậm và đông trên mọi tuyến đường hướng về Đà Lạt. Đặc biệt là khúc đèo Bảo Lộc các xe bị trì hoãn rất nhiều, công tác di chuyển vô cùng khó khăn.

Đà Lạt kẹt xe ngày 30/4, xe không thể lưu thông được

Mãi cho đến khoảng 14h đoạn cầu La Ngà vẫn đang đông nghẹt khách hướng về phía Đà Lạt. Các chủ khách sạn ở Đà Lạt cho biết tuy đã đến giờ nhận phòng nhưng một số khách thông báo chưa check–in được. Vì lý do di chuyển chậm ở đoạn đèo Bảo Lộc.

Tình trạng tắt đường cũng ảnh hưởng nhiều đến những người muốn về quê nghỉ lễ. Nhiều người dân ở Đà Lạt muốn di chuyển về quê để kịp ăn lễ cùng gia đình. Thế nhưng oái oăm thay đoạn đường kẹt nhiều giờ liền như vậy khiến mọi người không đi được. Đây là một hiện tượng khá buồn cho người dân xa quê.

Trên đây là tin tức mới nhất về Đà Lạt kẹt xe ngày 30/4, xe không thể lưu thông. Tình hình trên đã gây được sự chú của rất nhiều người. Để theo dõi tin tức mới nhất trong ngày bạn hãy nhanh chóng theo dõi trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Đông Nhi công khai mang thai 3 tháng lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *