Cô gái đến ATM nhận gạo bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng

Mạng xã hội mấy ngày qua đang xôn xao vụ việc cô gái đến ATM nhận gạo, xếp hàng nghiêm túc. Thế như éo le thay vẫn bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng.

Cô gái đến ATM nhận gạo bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng

Diễn biến của sự việc cô bé nhỏ bị đuổi khỏi ATM gạo

Mấy ngày qua có một clip lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội được nhiều người chú ý. Clip ghi lại hình ảnh một người áo đen đến ATM nhận gạo đường Vườn Lài, Q.Tân Phú, TP.HCM. Dù đã lấy sẵn bịch ni lông, đứng xếp hàng, nhưng người áo đen vẫn bị từ chối. Người phát gạo mời thanh niên ra khỏi khu vực máy phát gạo.

Một người đứng ở đó, quay clip ghi lại cảnh này, kèm lời dẫn rất khó nghe và đăng tải lên mạng. Người quay clip đăng với” Có rất nhiều người như vậy cố tình đến nhận gạo”. Ngay sau khi đăng clip đã được mọi người chú ý rất nhiều. Có rất nhiều ý kiến bán tán cho vụ việc này.

Cô gái đến ATM nhận gạo bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng

Giống như hỏa tốc, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có người thì cho rằng việc bé áo đen đến nhận gạo là không đúng vì còn trẻ và khỏe mạnh. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có số bày tỏ quan điểm ngược lại với những lời trách móc trên. Mọi việc còn chưa được làm rõ.

Thế nhưng đỉnh điểm của câu chuyện là sự lên án các YouTuber quay clip cố tình gây hoang man dư luận. Tệ hơn nữa là bé áo đen nói trên phải gánh chịu mọi lời xỉ vả từ dư luận. Mà thực chất thì hoàn cảnh em rất khó khăn. Vì khó khăn như thế nên em mới tìm đến nơi phát gạo. Đâu ai giàu sang mà lại muốn như thế đâu?

Hoàn cảnh đáng thương của bé áo đen đến ATM nhận gạo

Sau khi điều tra, đã có thông tin chính xác, người xuất hiện trong clip trên là T.T.N.H. Cô bé hiện nay 15 tuổi, đang ở trọ cùng bạn tại Q.Bình Tân, TP.HCM. Gặp em ngoài đời không ít người bất ngờ khi biết em là con gái và tuổi còn rất trẻ. Clip đăng tải trên mạng và có nhiều bình luận ác ý khiến em trông phờ phạc và mệt mỏi nhiều.

Cho đến ngày 12/4, H đi câu cá cùng một anh đồng nghiệp. Anh này nói có chỗ phát gạo miễn phí rồi chở H đến lấy. Khi loa thông báo mời H ra ngoài và từ chối phát gạo thì em ra về. H về nhà cũng không nói gì về chuyện đi nhận gạo mà bị vậy. Đến 14/4 cha của H gọi từ Vũng Tàu lên chửi rồi họ hàng gửi clip qua thì em mới biết.

Cô gái đến ATM nhận gạo bị đuổi thẳng thừng, không được tôn trọng

Cô bé H quê ở An Giang, cha mẹ ly hôn, em về ở với cha. Hiện tại cha em đang làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Thế nhưng vì một số chuyện riêng với cha nên em quyết định lên Sài Gòn. Em kiếm công việc làm tự nuôi sống bản thân mình. Thời điểm dịch bệnh bùng phát và có lệnh cách ly, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Và vì công việc tại xưởng giày dép tư nhân không đều nên đồng lương bấp bênh. Nên em H mới đến ATM gạo với mong muốn nhận một ít gạo về trang trải bữa ăn. Vậy mà không ngờ mọi việc lại tệ đến như thế.

Xem thêm

Văn Hậu trở về Việt Nam vì trận đấu ở Hà Lan bị hoãn bởi dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *