Chém gần lì cổ mẹ bạn gái vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm

Những năm gần đây, có rất nhiều vụ việc nảy sinh mâu thuẫn. Dẫn đến giết người, đe dọa, hành hung vì tình cảm nam nữ. Vụ việc này xảy ra tại địa bàn tỉnh Bến Tre. Nguyên nhân được xác định là do gia đình bạn gái ngăn cấm mình cho yêu con gái. Đối tượng Đức đã tới nhà bạn gái và có hành vi chém mẹ bạn gái mình.

Theo điều tra của cơ quan công an, Nguyễn Phú Đức. Đối tượng 30 tuổi, trú tại xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Đã có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị Mỹ Tú ( sinh năm 1988 ). Được biết Đức là một trong những đối tượng nghiện ma túy nặng trong địa bàn. Nên gia đình chị Tú ngăn cấm, không cho con gái tiếp xúc và quan hệ tình cảm với Đức.

Sau khi biết gia đình bạn gái ngăn cấm chuyện tình cảm của gã và chị Tú. Đức đã nhiều lần đe dọa, dọa nạt gia đình bạn gái. Đỉnh điểm đến ngày 2-8, Đức tìm đến nhà bạn gái để “nói chuyện”. Khi phát hiện tên Đức đến, chị Tú đã nhanh chóng chạy sang nhà hàng xóm để ẩn. Tại thời điểm này, chỉ có mẹ chị Tú là bà Nguyễn Thị Vậy ( 67 tuổi ) ở nhà. Khi đó chị Tú chạy sang nhà hàng xóm. Và gọi cho bố là ông Nguyễn Văn Linh ( sinh năm 1946 ).

Hung thủ giết 2 người trước khi bị bắt giữ

Khi Đức bỏ đi, chị Tú quay trở về nhà. Thì thấy mẹ mình là bà Vậy nằm gục trên vũng máu. Thời điểm chị Tú và hàng xóm phát hiện ra thi thể. Thì bà Tú đã tử vong do vết thương vào vùng cổ quá sâu, gần như đứt lìa. Khiến bà chết tại chỗ.

Hung thủ Đức không chỉ dừng hành vi tàn ác tại đó. Mà khi trên đường đi tìm ông Linh để giết hại. Đức bắt gặp ông Trừ ( 81 tuổi ) trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách. Nhà ông Trừ là hàng xóm của bà Vậy. Chỉ cách nhà bà 300m. Khi thấy ông Trừ, Đức vung dao chém ông tử vong khi nạn nhân đang ở trong nhà mình.

Khi hung thủ vừa thực hiện xong hành vi dã man. Hàng xóm đã phát hiện ra và hô hoán cùng khống chế đối tượng. Hung thủ Đức và con dao tang vật gây án đã bị bắt giữ. Hiện tên Đức đã bị cơ quan công an tạm giữ để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ án.

Hành vi của một bộ phận giới trẻ hiện nay đã gióng lên lời cảnh tỉnh về nhân cách sống của con người. Và cảnh báo nguyên nhân dẫn đến hành vi tàn ác, mất tính người. Cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng của ma túy và các tệ nạn xã hội đến nhân cách con người.

XEM THÊM : Đông Nhi công khai mang thai 3 tháng lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *