Bị nghi PR “kem trộn rẻ tiền kém chất lượng”, bóng hồng gốc Trà Vinh Ngọc Trinh đáp trả antifan

Được mệnh danh là “nữ hoàng bikini”, cái tên Ngọc Trinh vẫn luôn là một chủ đề hot và mới đây. Khi sóng gió giữa Ngân 98 và Ngọc Trinh vẫn chưa kịp lắng xuống. Thì cô nàng bỗng chợt nhận tiếp những nghi ngờ của người theo dõi mình.: “PR cho kem trộn rẻ tiền kém chất lượng”. Có thể nói, 3 tháng đầu năm của Ngọc Trinh không hề êm ả. Mặc dù cô vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội tại nhà để phòng dịch COVID 19.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội đã tung tin rầm rộ về vấn đề Ngọc Trinh. Nhận lời quảng cáo và PR cho sản phẩm được cho là kem trộn. Hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc với giá thành cắt cổ người dùng. Lâu nay, được mệnh danh là bà hoàng sưu tầm đồ hiệu. Và sở hữu căn biệt thự siêu sang 50 tỷ đồng. Ngọc Trinh vẫn thường khoe với fan và cộng đồng mạng về những sản phẩm siêu đắt đỏ và hiếm có của mình. Vì thế mà thông tin Ngọc Trinh PR cho kem trộn không rõ nguồn gốc. Thực sự thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Không ít lời bình luận trái chiều bên dưới những bài post

Không ít lời bình luận trái chiều bên dưới những bài post. Buôn chuyện showbiz về tin đồn Ngọc Trinh quảng cáo cho kem trộn rẻ tiền kém chất lượng với lời lẽ không mấy tích cực về cô nàng :”Nghệ sĩ có mấy ai là quảng cáo hàng chất lượng đảm bảo đâu. Họ chỉ cần viết đôi lời cảm nghĩ về sản phẩm là đã có lợi nhuận. Đâu cần sử dụng hay test thử sản phẩm. Ấy thế nên cần hết sức cảnh giác để không phải làm chuột bạch. Cho những thứ kem trộn rẻ tiền”.

Đối mặt với những tin đồn và bình luận về mình. Ngọc Trinh cũng đã có sự phản bác lại một cách mạnh mẽ và thẳng thắn ngay tại livestream của mình: “Rẻ tiền là khi không tự mình kiếm được tiền và suốt ngày đi comment chê người khác rẻ tiền đó em.” Cô cũng khẳng định. “Chị sống 30 năm trên đời chưa bao giờ dám chê ai hay cái gì rẻ tiền. Bởi vì có những thứ rẻ nhưng vẫn đắt hơn nhân cách của nhiều người”.

Từ khi xây dựng sự nghiệp với con đường người mẫu. Không ít lần Ngọc Trinh đã vấp phải, những luồng thông tin trái chiều về bản thân cô cùng với những lời lẽ không mấy thiện cảm. Tuy nhiên cô nàng vẫn có những cách ứng xử phù hợp để bảo vệ bản thân. Cũng như hình ảnh của mình trước công chúng và người hâm mộ. Sẵn sàng đáp trả lại lời lẽ xúc phạm, thất thiệt và không tôn trọng mình trên mạng xã hội.

XEM THÊM : Bỏ quyết định cấm tắm biển, người dân Thanh Hóa mừng rõ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *