Bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân

Công an hiện đã bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân. Vụ việc trên đã làm cho rất nhiều người phẫn nộ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân

Diễn biến vụ việc

Vào khoảng 8h ngày 22/4, tài xế Vinh điều khiển chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng. Chiếc xe di chuyển trên địa bàn phường Quỳnh Phương. Khi xe đang lùi vào một hẻm nhỏ vì tài xế không chú ý quan sát nên đã đâm vào cháu bé hơn 1 tuổi. Cháu bé đang đứng ở bên đường bị xe tông vào cú rất mạnh.

Sau khi cú va chạm xảy ra, tài xế phát hiện cháu bé bị tử vong tại chỗ. Ngay lập tức tài xế liền đưa thi thể nạn nhân đi phi tang nơi khác. Anh tài xế dùng cát che đậy dấu vết vụ việc rồi sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân

Tầm ít phút sau, gia đình của cháu bé không thấy con đâu nên đã hốt hoảng chạy đi tìm. Các cô chú hàng xóm xung quanh cũng chạy đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Riêng tài xế Vinh ở gần đó cũng đã đến và tham gia tìm kiếm cùng gia đình nạn nhân.

Và rồi sau đó thi thể của bé trai 1 tuổi cũng đã được phát hiện cách hiện. Thi thể nhỏ bé của cậu con trai cách hiện trường xảy ra sự việc không quá xa. Toàn bộ hành vi phạm tội của tài xế đã được một camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại. Vụ việc đã ghi lại tất cả những hành động mà tài xế làm, không thể nào chối cãi.

Công an tạm giữ đối tượng gây án

Vào ngày 25/4, Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đã tạm thời giữ Nguyễn Văn Vinh 33 tuổi, trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai. Để tiến hành điều tra hành vi vi phạm quy tắc giao thông. Anh đã gây ra lỗi lùi xe không chú ý quan sát nên nhẫn đến vụ việc tai nạn đáng tiếc.

Thượng tá Nguyễn Bình Hà, Trưởng công an thị xã Hoàng Mai cho biết. Người điều khiển còn che giấu hành vi phạm tội bằng việc giấu thi thể nạn nhân. Cố tình xóa đi dấu vết trên hiện trường. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã chỉ đạo điều tra, xác định nghi phạm. Đã áp dụng biện pháp tạm giữ hình sự đối tượng trên.

Bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân

Trên đây là tin tức mới nhất về bắt giữ tài xế cán bé 1 tuổi chết sau đó phi tang nạn nhân. Hành động trên của tài xế đã gây phẫn nộ trong lòng của rất nhiều người. Hiện vụ việc trên đang được điều tra và làm rõ theo quy định của pháp luật. Để dõi tin tức mới nhất trong ngày hãy truy cập trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Gia tăng hoạt động quân sự, Triều Tiên làm gia tăng căng thẳng trong khu vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *